แพตช์ใหม่ Diablo2 : Resurrected ออกมาล่าช้าเพราะปัญหาในการอัปเดต

Diablo2 : Resurrected

รอต่อไป สำหรับพายุน้ำแข็ง Blizzard Entertainment โดยเฉพาะกับซีรี่ส์เกมลูกรักอย่าง Diablo ซึ่งคราวนี้เป้นคิวของ Diablo2 : Resurrected ที่มีข่าวว่า Season 2 กำลังจะมา แต่ดูเหมือนว่าแฟน ๆ คงจะต้องเล่นใน Season 1 รอกันไปก่อน เพราะตอนนี้ทางค่ายกำลังเผชิญกับปัญหาในการอัปเดตอยู่นั่นเอง โดยสาเหตุที่ทาง Blizzard

ได้ออกมาแถลงเกี่ยวกับความล่าช้าในการอัปเดต Season 2 ก็เพราะพวกเขาวางแผนผิดพลาดในการจัดตารางการอัปเดต ซึ่งทำให้กระทบในหลาย ๆ ด้าน เช่น การพัมนา Content ของตัวเกมรวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่ง PezRadar ผู้จัดการกลุ่ม Community ของ Diablo 2 นั้นได้ออกมาอธิบายว่าส่วนหนึ่งที่มันล่าช้าก็พวก

Terror Zones ใน Public Test Realm นั้นใช้เวลาทำกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก แม้ว่า Terror Zones จะเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ แต่การใช้เวลาพัฒนานานจนเกิดกำหนดและต้องกระทบกับแผนการที่เตรียมไว้ตั้งแต่แรก เลยทำให้ตัวเกมนั้นเกิดปัญหาในเรื่องความล่าช้าของการอัปเดต โดยในปัจจุบันนี้แพตช์เวอร์ชัน 2.5 ยังคงอยู่ใน PTR และ

ยังไม่มีกำหนดว่าจะทำการอัปเดตลงเซิร์ฟเวอร์จริงเมื่อไหร่กันแน่ แต่ทางค่าย Blizzard ก็มีแผนที่จะชดเชยผู้เล่นในเรื่องของความล่าช้าตรงนี้ไว้แล้ว