มาแน่! GTA6 ด้าน Rock Star จะยกระดับให้เป็นมาตรฐานใหม่ในทุกสื่อบันเทิง

Gta6 Rock Star มาแน่

ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทาง Rockstar ได้มีการพัฒนาเกมอาชญากรรมสุดมันส์อย่าง GTA 6 อย่างแน่นอน แม้ว่าจะยังคงใช้คำว่า ” ภาคต่อไป ” เกม GTA 6 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและเป็นไปได้ด้วยดี แค่คิดน่าก็น่าตื่นเต้นแล้ว

” Strauss Zelnick ” ผู้บริหารของ Take-Two เปิดเผยว่า ทางพวกเราตั้งใจทำให้ตัวเกมภาคใหม่ของเราเป็นมาตรฐานใหม่ของเกมซีรีส์นี้ ในทุกๆสื่อบันเทิง เช่นเดียวกันกับค่ายเพลงที่มีการออกเพลงใหม่และสร้างมาตรฐานใหม่ในช่วงเวลานั้นๆ ได้ เพื่อสร้างความสนุกแบบเต็มรูปแบบให้กับแฟนๆ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเผยข้อมูลรวมไปถึงยังไม่มีการบอกด้วยว่าชื่อของเกมภาคต่อไปจะใช้ชื่ออะไร แต่ผู้เล่นและสื่อต่างๆ ได้ใช้คำว่า GTA 6 ไปแล้วในเวลานี้ และยังไม่มีกำหนดการด้วยว่าเกมจะวางจำหน่ายตอนไหน เพราะการพัฒนาครั้งนี้จะต้องออกดีที่สุด

ตามข่าวลือยังบอกอีกว่า จะมีการนำเมืองยอดนิยมในภาคที่แล้วเอามาเป็นเมืองในเกมภาคนี้ ตัวเอกแรกของเกมนั้นจะเป็นผู้หญิง และคนเล่นจะมี 4 ตัวละครให้เล่นในเมืองทั้ง 3 เมืองในเกม ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้คือข่าวลือ และต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แต่ที่แน่ๆพวกเราได้เล่น GTA 6 อย่างแน่นอนเร็วๆนี้