เตรียมอัปเดต 25 ส.ค. นี้ eFootball 2023 ซีซั่นใหม่

Pes2023

eFootball เกมแนวกีฬาฟุตบอลชื่อดังจากทาง Konami ที่หลายคนรู้จักกันดี ในชื่อของ Pes หลังจากที่เกมได้เปิดบริการมาพักใหญ่ ล่าสุดก็ได้มีการเตรียมอัปเดตซีซั่นใหม่ของปี 2023 ออกมาแล้ว พร้อมแก้ไขข้อผิดพลาดและอัปเดตนักเตะ และทีมใหม่ ในการอัปเดตซีซั่นที่ 1 ของปี 2023 นี้เกม eFootball ได้มีการเปิดตัวแอมบาสเดอร์ใหม่

ของเกมนี้ ได้แก่ ลิโอเนล เมสซิ, ทาเคฟุสะ คุโบะ, เนย์มาร์ จูเนียร์, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ บรูนู ฟือร์นังดึช ด้วย โดย เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ บรูนู ฟือร์นังดึช นั้นเป็นนักเตะจากพรีเมียร์ลีกและมีบทบาทสำคัญในทีมของเกม นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตการ์ดนักเตะใหม่ 2 ประเภท ได้แก่ Highlight card และ

Epic card แน่นอนว่าประเภท Highlight card จะมีเพดานการอัปเกรดที่สูงกว่า แถมยังมีตัวผู้เล่นที่ทำผลงานยอดเยี่ยมในการแข่งฤดูกาลล่าสุดอีกด้วย ส่วนนักเตะแบบ Epic นั้นนำเสนอนักเตะที่มีชื่อเสียงทั้งในอดีตกับปัจจุบันใน”ฤดูกาลที่กำหนด” ซึ่งจะมีความสามารถที่สูงกว่าประเภท Legendary ซึ่งเป็นการ์ด Iconic Moments

ระดับพรีเมียมจากฤดูกาลที่ผ่านมา ในซีซั่นใหม่นี้จะได้นำสโมสรฟุตบอลจากประเทศอิตาลีอย่างสโมสรเอซี มิลาน (AC Milan) และ สโมสรฟุตบอลอินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน (Inter Milan) ซึ่งทั้งสองสโมสรก็มีสถิติการแข่งที่ยอดเยี่ยมทั้งในและต่างประเทศมากมาย แถมยังเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลลีกสูงสุดของยุโรปใน 5 ลีกใหญ่อีกด้วย

นอกจากนี้ในการอัปเดตยังมี สโมสรเม็กซิกันอย่าง “สโมสรฟุตบอลคลับ อเมริกา” (Club America) พร้อมกับลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศเม็กซิโกอย่าง “ลิกา เอเมเอกิส” (Liga BBVA MX) อีกด้วย ทั้งนี้การอัปเดต Club Pack นี้จะนำเสนอผู้เล่น 11 คนจาก 3 สโมสรนี้ ทั้งหมดได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องเข้ามาในเกม ได้แก่ เอซี มิลาน (AC Milan),

อินแตร์นาซีโอนาเลมีลาโน (Inter Milan) และ “สโมสรฟุตบอลคลับ อเมริกา” (Club America) ซึ่งแอมบาสเดอร์อย่าง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ก็จะได้มีการ์ดของเขาเองในระดับ Premium Ambassador Pack อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *